Hấp dẫn ! Sự kiện “Tri ân khách hàng – Trúng thưởng Camry”

Tập đoàn Hoàng Huy (Hoàng Huy Group – HHG) triển khai Chương trình “Tri ân khách hàng – Trúng thưởng Camry”. Đây là chương trình tri ân đặc biệt nhằm tôn vinh đẳng cấp khách hàng của Goldenland nói riêng đồng thời là một trong những chương trình khuyến mãi có quy mô và tổng kinh phí lớn nhất năm 2016 mà HHG thực hiện.

Theo đó, chương trình áp dụng với tất cả với những khách hàng đã kí hoặc có tên trên Phiếu đặt cọc và/hoặc hợp đồng mua căn hộ cao cấp tại dự án chung cư GOLDENLAND số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội từ ngày 20/11/2015 đến 29/12/2016 sẽ nhận được một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng trong sự kiện như lời tri ân đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua chung cư cao cấp nằm trong dự án “đất vàng” của HHG.

Dự án chung cư cao cấp Goldenland được thực hiện với tổng vốn đầu tư trên 4.000 tỷ đồng trên khu đất có tổng diện tích 2,4ha,được tư vấn thiết kế bởi Tập Đoàn thiết kế hàng đầu của Pháp – Công ty cổ phần Archipel. Dự án được phê duyệt quy hoạch kiến trúc và cấp phép xây dựng 5 toà nhà cao tầng (từ 25 – 33 tầng):

  • 3 toà nhà chung cư cao cấp cao 25 và 27 tầng với 3 tầng hầm cho toàn bộ khối nhà.
  • 1 toà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với 3 tầng hầm
  • 1 toà nhà ở cao khoảng 21 tầng với 3 tầng hầm.
  • Goldenland đáp ứng được nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại với kiến trúc hiện đại, không gian mở với những tiện ích thuận tiện về giao thông và cơ sở hạ tầng, dân cư đông đúc, gần các trường Đại Học lớn, nổi tiếng của cả nước. Golden Land hứa hẹn, cam kết mang đến cho khách hàng những tiện ích, dịch vụ, chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hiện đại …

Ngoài ra Goldenland hân hạnh đem đến trong sự kiện chương trình ưu đãi tặng gói nội thật tới 150 triệu đi kèm theo hỗ trợ lãi suất 0% trong 1 năm với khách mua căn hộ cao cấp trong đợt mở bán lần này. Chương trình là một trong những hoạt động khuyến mãi có quy mô và tổng mức đầu tư lớn nhất năm 2016 mà HHG thực hiện.

Vượt qua giá trị vật chất, chương trình mang thông điệp tri ân của Tập đoàn Hòang Huy tới khách hàng, thể hiện vững vàng cam kết – HHG luôn chủ động đem đến những giá trị tinh thần và niềm tự hào cho cư dân tương lai về khu căn hộ cao cấp Goldenland – Phong cách sống hiện đại.

Có thể bạn quan tâm