Trang trí phòng khách đẹp

Sống trong những căn hộ hiện đại, việc biến không gian sinh hoạt thành nơi để thư giãn và thể hiện một phần cá tính của gia chủ chính là phòng khách.

Trang trí phòng khách đẹp với gối tựa:

Màu sắc quyết định trên 50% giá trị thẩm mĩ cho căn phòng, việc phối kết hợp tông màu cho không gian phòng khách và gối nệm là một sáng kiến tuyệt vời cho căn phòng khách trở nên ấn tượng.

(ảnh minh họa)

Kết hợp với thảm trải sàn

Công dụng của chiếc thảm trải sàn ko chỉ giữ ấm đôi chan cho người sử dụng vào mùa đông mà còn tạo ấn tượng về thẩm mĩ đối với những vị khách khi lần đầu tiên bước chân vào ngôi nhà của gia chủ. Thông thường việc sử dụng thảm trải sàn phối màu với ghế salon hoặc màu giấy dán tường hoặc gối nệm là cách trang trí thông minh và dễ tạo được ấn tượng nhất.

(ảnh minh họa)

Tạo ra cá tính khác biệt khi phối hợp với giấy dán tường hoặc tranh nghệ thuật

Khi décor phòng khách bằng đèn, gương, …. đã trở nên nhàm chán và lỗi thời, một gợi ý không tồi là gia chủ nên kết hợp giấy dán tường với tranh nghệ thuật treo tường, Cách này có thể khẳng định phong cách và các tính riêng của chủ nhà.

(ảnh minh họa)

Dù là kết hợp cách bài trí nào, miễn là màu sắc hài hòa, dễ sử dụng và thân thiên với môi trường thì đều là những cách thức sáng tạo mà gia chủ nên tham khảo để tạo điểm nhấn cho gian phòng khách nơi mọi sinh hoạt của gia đình hầu hết tập trung tại đây.

Hi vọng những gợi ý trên phần nào giúp bạn sáng tạo cho không gian riêng trong căn hộ của gia đình thêm cá tính và tạo nét khác biệt.

(Mai Hương)

 

Có thể bạn quan tâm