Lễ động thổ dự án Khu chung cư cho người có thu nhập thấp tại An Đồng – An Dương – HP

Sáng ngày 16/ 07 /2011, Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy – Thuộc Tập đoàn tài chính Hoàng Huy và Công ty Pruksa – Thuộc Tập đoàn xây dựng hàng đầu của Thái Lan đã tiến hành động thổ dự án Khu nhà ở cho người có thu nhập thấp tại xã An Đồng – huyện An Dương – TP Hải Phòng.

 

Dự án được phê duyệt nằm trên khu đất rộng hơn 21 ha do Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy làm chủ đầu tư liên kết cùng Công ty Pruksa của Thái Lan. Dự kiến đến năm 2015 công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Diện tích dự án hơn 21 ha trong đó:

· 480 căn hộ chung cư 5 tầng

· 2.001 căn hộ chung cư 3 tầng

· 11 căn hộ tái định cư

· 2 nhà trẻ

· 1 nhà văn hóa, công viên, và nhiều công trình phụ trợ khác.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông. Đỗ Hữu Hạ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Huy khẳng định: “Nhu cầu nhà cho người có thu nhập thấp, các đối tượng chính sách là vấn đề hết sức nóng bỏng của xã hội, cần có sự nỗ lực rất cao của cộng đồng, trong đó có phần trách nhiệm của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Do đóTập đoàn Hoàng Huy đóng vai trò là chủ đầu tư cùng đối tác là Công ty Pruksa Thái Lan sẽ triển khai thi công dự án với nỗ lực cao nhất, bảo đảm tiến độ, chất lượng đúng yêu cầu đề ra, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp, các đối tượng chính sách, giải quyết vấn đề an sinh xã hội và góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố”.

Một số hình ảnh Lễ động thổ dự án khu chung cư cho người thu nhập thấp.

ttd5

ttd6

ttd7

ttd8

ttd10

ttd11

ttd12

Một số hình ảnh mô hình dự án.

ttd13

ttd14

ttd15

ttd16

ttd17

ttd18

ttd19

(Nguồn: Hoàng Huy Group)

Có thể bạn quan tâm