THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 1. Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Thương Mại Hưng Việt – Chủ đầu tư Dự án Trung tâm Thương mại – Dịch vụ, Nhà ở Golden Land Building.
 2. Tên chương trình: “Tri ân khách hàng – Trúng thưởng Camry”.
 3. Thời gian tổ chức: Từ 18h đến 20h ngày 29/12/2016.
 4. Địa điểm tổ chức: Khu Fitness Garden KT1 – 2, Tòa A, Golden Land Building, Số 275, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 5. Hình thức chương trình: Bốc thăm trúng thưởng theo “Phiếu bốc thăm trúng thưởng” do Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt phát hành.
 6. Đối tượng được tham gia chương trình:

Khách hàng đã ký và có tên trên Phiếu đặt cọc và/hoặc Hợp đồng mua bán Căn hộ Golden Land với Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt từ ngày 20/11/2015 đến 19h00 ngày 29/12/2016 và có mặt tại địa điểm tổ chức Chương trình Golden Land “Tri ân khách hàng – Trúng thưởng Camry” ngày 29/12/2016 (trừ các đối tượng được quy định tại Mục 7 Thể lệ này).

Lưu ý: Bao gồm cả Khách hàng là người nhận chuyển nhượng Căn hộ từ các Khách hàng đã ký và có tên trên Phiếu đặt cọc và/hoặc Hợp đồng mua bán Căn hộ Golden Land từ ngày 20/11/2015 đến ngày 29/12/2016 và đã được Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt xác nhận trên Văn bản chuyển nhượng Căn hộ.

 1. Đối tượng không được tham gia chương trình:

–        Khách hàng đặt cọc mua bán Căn hộ Golden Land nhưng không còn hiệu lực và không ký kết Hợp đồng mua bán Căn hộ.

–        Khách hàng đã ký Phiếu đặt cọc/Hợp đồng mua bán Căn hộ Golden Land nhưng đã chuyển nhượng Căn hộ cho người khác tính đến thời điểm 19h ngày 29/12/2016.

–        Khách hàng đã và/hoặc đang vi phạm các điều khoản tại Hợp đồng mua bán Căn hộ như: vi phạm nghĩa vụ thanh toán, nghĩa vụ nhận bàn giao Căn hộ…

 1. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu

giải thưởng

Nội dung

giải thưởng

Trị giá

giải thưởng (VNĐ)

Số giải Thành tiền

(VNĐ)

Giải đặc biệt  

Xe ô tô Camry 2.5Q

 

1.400.000.000

 

01

 

1.400.000.000

 

Tổng cộng

 

01

 

1.400.000.000

Bằng chữ: Một tỷ bốn trăm triệu đồng chẵn.

 

 • Giải thưởng có thể được quy đổi bằng tiền mặt.
 • Giải thưởng không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định của pháp luật.
 1. Quy định về phiếu bốc thăm:

–        Tổng số phiếu bốc thăm dự kiến phát hành: ……….phiếu.

–        Khách hàng đủ điều kiện được tham gia chương trình bốc thăm như quy định tại Mục 6 Thể lệ này sẽ được phát số “Phiếu bốc thăm trúng thưởng” căn cứ trên số lượng Căn hộ đã ký Phiếu đặt cọc/Hợp đồng mua bán. Mỗi Căn hộ mua bán/đặt cọc được nhận một (01) phiếu bốc thăm;

Lưu ý: Khi đến tham dự chương trình Khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân (bản gốc) để đối chiếu thông tin.

Mỗi Căn hộ mua bán được nhận một (01) phiếu bốc thăm; Khách hàng đã ký Phiếu đặt cọc và/hoặc Hợp đồng mua bán nhiều Căn hộ Golden Land thì nhận được số phiếu bốc thăm tương ứng với số Căn hộ đã đặt cọc và/hoặc đã mua.

 • Phiếu do Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt phát hành có hai (02) liên, không rách rời, không chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa, tẩy xóa và còn nguyên vẹn, được đóng dấu giáp lai của Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt.
 • Khách hàng khi nhận Phiếu bốc thăm trúng thưởng phải điền đầy đủ thông tin khách hàng vào hai (02) liên và thực hiện như sau:

+       Bỏ Liên một (01) vào thùng phiếu,

+       Lưu giữ lại Liên hai (02) để đối chiếu thông tin nếu trúng thưởng.

 • Khách hàng là đối tượng được tham gia chương trình nhưng không đến tham gia được có thể ủy quyền cho người khác đi thay. Việc ủy quyền này phải được lập thành Giấy ủy quyền có công chứng.
 1. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

10.1. Chương trình được tổ chức công khai để xác định giải thưởng dưới sự giám sát của Đại diện Cơ quan quản lý nhà nước, báo chí, khách hàng tham gia chương trình, Đại diện của Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt.

–        Đại diện Ban tổ chức sẽ trực tiếp lên bốc thăm ngẫu nhiên chọn ra khách hàng trúng thưởng.

–        Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được bốc thăm trúng giải, phiếu trúng thưởng (Liên 1 – Phần dành cho khách hàng) có thông tin trùng khớp với (Liên 2 – Phần khách hàng lưu giữ) về các nội dung được ghi trên phiếu.

–        Trường hợp sau khi bốc thăm xác định được Khách hàng trúng thưởng, Ban tổ chức sẽ thông báo tối đa 3 lần trong vòng 05 phút kể từ thời điểm xác nhận được tên khách hàng trúng thưởng, sau thời gian này nếu không có khách hàng lên nhận giải hoặc khách hàng lên nhận giải nhưng làm mất Phiếu Liên 2 – phần khách hàng lưu giữ thì kết quả bị hủy. Đại diện Ban tổ chức sẽ bốc thăm thêm một lần nữa để tìm ra Khách hàng may mắn thay thế.

10.2. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

–        Phiếu bốc thăm phải là bản gốc, điền đầy đủ thông tin, còn nguyên vẹn, không bị rách, không tẩy xóa hoặc cạo sửa;

–        Thông tin và chữ ký của Khách hàng trên phiếu bốc thăm phải trùng khớp với thông tin/chữ ký của Khách hàng trên Phiếu đặt cọc/Hợp đồng mua bán Căn hộ;

–        Mã số seri trên phiếu trúng thưởng phải trùng khớp với Phiếu liên 2 của khách hàng.

10.3. Điều kiện nhận thưởng:

Khách hàng có đầy đủ bằng chứng xác định trúng thưởng hợp lệ theo quy định tại điểm 10.1 và điểm 10.2 Thể lệ này phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau để được nhận giải:

+       Khách hàng nhận giải thưởng là khách hàng đóng đủ 100% giá trị Căn hộ đã mua/đặt cọc

+       Khi nhận giải, khách hàng trúng thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ khác liên quan);
 • Phiếu tham gia bốc thăm hợp lệ (Phiếu liên 2);
 • Phiếu đặt cọc/Hợp đồng mua bán đã ký.
 • Phiếu thu của Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt thể hiện Người trúng thưởng đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán với Công ty.
 • Giấy ủy quyền có công chứng (trong trường hợp ủy quyền cho người khác nhận giải).
 1. Thời hạn nhận giải:
 • Thời hạn nhận giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng là ba mươi (30) ngày kể từ ngày tổ chức chương trình khuyến mại (29/12/2016), không kể ngày Lễ, Thứ 7, Chủ nhật. Nếu trong khoảng thời gian này, người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ như đã quy định tại Mục 10.3 Thể lệ này thì coi như Người trúng thưởng không có nhu cầu lấy giải thưởng và Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của Người trúng thưởng sau đó. Giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo luật định.

–        Địa điểm nhận giải thưởng: Văn phòng Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt, Số 183, Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ với Bà Chu Thị Hải Yến, số điện thoại: 096 693 6666 để được giải quyết.
 1. Trách nhiệm thông báo:
 • Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, giá trị từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng trên ít nhất một (01) phương tiện thông tin đại chúng và tại nơi tổ chức chương trình khuyến mại.
 • Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một (01) phương tiện thông tin đại chúng, tại nơi tổ chức khuyến mại và thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng qua email, điện thoại, thư gửi chuyển phát nhanh.
 1. Các quy định khác:
 • Nhân viên Công ty Cổ phần Thương Mại Hưng Việt không được tham gia chương trình khuyến mại này.
 • Các chi phí phát sinh do việc trúng giải bao gồm chi phí vận chuyển, đi lại, ăn ở và các khoản thuế theo quy định pháp luật thì người trúng giải phải chi trả hoàn toàn.
 • Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt có quyền sử dụng hình ảnh người trúng giải vào mục đích quảng cáo mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
 • Công ty Cổ phần Thương Mại Hưng Việt hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trường hợp phiếu bốc thăm trúng thưởng do công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.
 • Công ty Cổ phần Thương Mại Hưng Việt có trách nhiệm thông báo thời gian địa điểm bốc thăm, lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng, biên bản bốc thăm và trao thưởng để phục vụ công tác quản lý của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt có trách nhiệm trích nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật./.

                                                   CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HƯNG VIỆT

 

Có thể bạn quan tâm