Golden Land – Nơi đáng sống giữa lòng Thủ đô

Golden Land chiếm lĩnh một vị trí đắc địa nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, trục đường duy nhất nối Hà Đông và một số huyện lân cận với nội thành Hà Nội. Dự án nằm gần điểm giao cắt của đường vành đai 3. Từ đây, người dân rất dễ dàng đi vào trung tâm Thủ đô (Hồ Hoàn Kiếm) hoặc ra ngoại thành (sân bay Nội Bài). Dự án Golden Land nằm trong vùng quy hoạch giao thông đồng bộ của Thành phố Hà Nội nói chung và khu Phía Tây nói riêng với đường trên cao vành đai 3 từ Thanh Trì đến đường Phạm Hùng, đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông… Bên cạnh đó, trục đường Nguyễn Trãi đang là một khu vực phát triển với rất nhiều dự án đang được triển khai, nằm gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia và rất nhiều trường Đại học lớn như: Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Đại học An Ninh…cùng với hệ thống các trường Cao đẳng, trường Dạy nghề tập trung. Có thể khẳng định, Golden Land có vị trí vô cùng thuận lợi, nơi có khả năng tiếp cận các tiện ích tốt nhất bên trong Thành phố.

Golden Land được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2,4 ha, với mật độ xây dựng khoảng 39%. Diện tích sàn xây dựng khoảng 141.000 m2, hệ số sử dụng đất khoảng 5 lần, được phê duyệt quy hoạch kiến trúc và cấp phép xây dựng 5 toà nhà cao tầng (từ 25 – 33 tầng), gồm:

  • 3 toà nhà chung cư cao cấp ( 25 tầng và 27 tầng), với 3 tầng hầm cho toàn bộ khối nhà;
  • 1 toà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với 3 tầng hầm;
  • 1 toà nhà ở cao khoảng 21 tầng với 3 tầng hầm.

Hiện tại các căn hộ thuộc 3 tòa chung cư cao 25 tầng và 27 tầng đã đi vào sử dụng. Cùng với đó cảnh quan, tiện ích xung quanh cũng được hoàn thiện nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân sinh sống tại nơi đây. Cụ thể:

(Phòng tập Yoga dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia Ấn Độ)

Bể bơi 4 mùa (1 hồ bơi người lớn, 2 hồ bơi trẻ em)

(Khu ẩm thực Vuvuzela – Beer Club)

(Mầm non Golden Kids)

Với nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi cùng các tiện ích, dịch vụ tốt nhất hiện nay, Golden Land thực sự xứng đáng là nơi xây đắp tổ ấm lâu dài. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp để chọn được căn hộ ưng ý.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh – Chủ Đầu Tư. Hotline: 0966.93.6666 – 0943.622.622

Địa chỉ: Công Ty CPTM Hưng Việt – 183 Bà Triệu , Hà Nội.

Website: www.goldenland.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm