Golden Land khai trương căn hộ mẫu

Dự án Golden Land Building tọa lạc tại số 275 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong các dự án tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và Nhà ở cao cấp nằm ở trung tâm phía Tây thành phố. Đây là khu vực quy hoạch phát triển chuỗi dự án đô thị mới của Hà Nội.
Khu chung cư nằm tai khu vực dân cư sầm uất, gần với các con đường huyết mạch, các khu trung tâm mua sắm lớn, thuận tiện đường giao thông tới trung tâm hành chính quốc gia. Khu vực này được các chuyên gia xây dựng đánh giá có cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội vào loại tốt nhất thủ đô hiện nay.
Công trình được thiết kế với mật độ xây dựng khoảng hơn 39,5% trên khu đất có tổng diện tích hơn 23.000 m2. Diện tích còn lại dành cho đường giao thông nội bộ, đường dạo cây xanh và một phần dành cho các sinh hoạt cộng đồng như khu vui chơi, thể thao, giải trí. Dự án bao gồm 5 tòa nhà cao từ 25 – 33 tầng, trong đó tòa nhà chung cư cao cấp có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 140.590m2. Tòa căn hộ cao cấp gồm 3 tòa nhà cao 25 – 27 tầng, với ba tầng hầm, tòa trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng cao 33 tầng, một tòa nhà cao 19 tầng với 2 tầng hầm.
Tổng số vốn đầu tư hơn 4.500 tỷ đồng, do Công ty CP Thương mại Hưng Việt, thuộc Tập Đoàn Đầu tư Tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư. Công ty Archipel – Pháp là đơn vị thiết kế, theo lối kiến trúc hiện đại, tận dụng được không gian và sử dụng ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt với biệt thự villa trên không góp phần mang lại một nét kiến trúc mới trong lòng Hà Nội.
Dự án được khởi công cuối năm 2010 và dự kiến bàn giao nhà trong năm 2013. Căn hộ mẫu ra mắt lần này chính là hình ảnh hoàn chỉnh của một căn hộ Golden Land.
Sau đây là hình ảnh tổng hợp lễ khai trương căn hộ mẫu.

 

2

(Ông Đỗ Hữu Hạ – Chủ Tịch Tập Đoàn Hoàng Huy phát biểu khai mạc)

3

(Hình ảnh tại sự kiện)

4

(Hình ảnh tại sự kiện)

5

(Hình ảnh tại sự kiện)

6

(Hình ảnh tại sự kiện)

7

(Bốc thăm trao giải thưởng cho khách hàng may mắn)

8

(Lãnh đạo tập đoàn Hoàng Huy cùng đối tác và khách mời tại sự kiện)

Hình ảnh căn hộ mẫu

9

(Hình ảnh căn hộ mẫu dự án Goldenland)

10

(Hình ảnh căn hộ mẫu dự án Goldenland)

11

(Hình ảnh căn hộ mẫu dự án Goldenland)

(Nguồn: Hoàng Huy Group)

Có thể bạn quan tâm