Gold Tower phủ kín cờ đỏ sao vàng trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú

Để chào đón trận chung kết sắp tới của U23 Việt Nam, tại công trình Gold Tower của chủ đầu tư Hoàng Huy Group trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội), các nhà thầu đã phủ kín những lá cờ đỏ sao vàng trên bức tường rào phía mặt đường, chờ đón các tuyển thủ mang vinh … Continue reading “Gold Tower phủ kín cờ đỏ sao vàng trên đường Nguyễn Trãi khiến người dân thích thú”

Cả một góc phố nhuộm đỏ Quốc kỳ cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Để cổ vũ tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết gặp U23 Uzbekistan chiều 27.1, một công trình xây dựng trên đường Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ được “nhuộm đỏ” bởi hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam. Chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận bán kết … Continue reading “Cả một góc phố nhuộm đỏ Quốc kỳ cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam”

Căn hộ cao cấp lên đời nội thất 500 triệu đẹp ngất ngây ở Hà Nội

Với kinh phí khoảng 500 triệu đồng, căn hộ 3 phòng ngủ đã được cải tạo trở nên đẹp đẽ lôi cuốn mà vẫn rất thoải mái với từng không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình. Căn hộ của gia đình chị Chi tại chung cư cao cấp GoldenLand (275 Nguyễn Trãi, … Continue reading “Căn hộ cao cấp lên đời nội thất 500 triệu đẹp ngất ngây ở Hà Nội”

Sức hút bất động sản trên trục đường Nguyễn Trãi – Hà Đông

10 năm trở về trước, đoạn đường từ Nguyễn Trãi kéo dài tới Trần Phú (Hà Đông) được coi là cung đường “đau khổ” của người dân Thủ đô nói chung và phía Tây Nam nói riêng. Tuy nhiên, với 2 công trình hạ tầng giao thông đặc biệt quan trọng (năm 2006 và 2016), … Continue reading “Sức hút bất động sản trên trục đường Nguyễn Trãi – Hà Đông”

Giá đựng đồ trong nhà tắm – Xu hướng phổ biến của căn hộ cao cấp

Để nhà tắm được gọn gàng, một giá đựng đồ là yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn một thiết kế thật phù hợp với không gian của từng phòng tắm nhà bạn sao cho đẹp và hữu dụng nhất. Giá đựng đồ đang trở thành một xu hướng lớn trong việc … Continue reading “Giá đựng đồ trong nhà tắm – Xu hướng phổ biến của căn hộ cao cấp”