Cả một góc phố nhuộm đỏ Quốc kỳ cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Để cổ vũ tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết gặp U23 Uzbekistan chiều 27.1, một công trình xây dựng trên đường Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ được “nhuộm đỏ” bởi hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam.

Chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận bán kết vừa qua thực sự để lại rất nhiều cảm xúc trong trái tim các CĐV.

U23 Việt Nam đã lập nên kỳ tích khi trở thành một trong 2 đội mạnh nhất Châu Á vào thời điểm này. Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà, hàng triệu người đổ ra đường cùng nhau ăn mừng và thể hiện niềm tự hào dân tộc. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi màu đỏ Quốc kỳ phủ kín khắp nẻo đường từ Nam ra Bắc.
Chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận bán kết vừa qua thực sự để lại rất nhiều cảm xúc trong trái tim các CĐV.
Để cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam trước trận chung kết gặp U23 Uzbekistan chiều 27.1, một công trình xây dựng trên đường Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) được “nhuộm đỏ” bởi hình ảnh quốc kỳ Việt Nam.


Mỗi CĐV đều có cách ăn mừng chiến thắng của riêng mình, và đây là cách ăn mừng của chủ đầu tư một công trình xây dựng.

Các công nhân đang gắn những lá cờ Quốc kỳ xung quanh tường rào công trình xây dựng.

Theo chia sẻ có khoảng hơn 60 lá Quốc kỳ cỡ lớn được gắn lên, trải dài một góc đường Nguyễn Trãi.Hình ảnh Quốc kỳ nhuộm đỏ một góc phố.

Nhiều bạn trẻ thích thú đến chụp ảnh.


Một công nhân khoác Quốc kỳ trên vai.

Một góc phố bên cạnh cũng gắn Quốc kỳ lên tường.

Tạo nên hình ảnh vô cùng rực rỡ.

Đối thủ của U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á 2018 là U23 Uzbekistan – đội thắng 4-1 trước U23 Hàn Quốc ở trận bán kết 2.

Theo lịch thi đấu chính thức của trận chung kết U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan sẽ đọ sức vào lúc 15h ngày 27/1 (giờ Việt Nam).

 

Tại Dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi, chủ đầu tư HOÀNG HUY GROUP tổ chức xem trận đấu cho toàn bộ cư dân dự án với màn hình LED 15m2 được tranh bị sẵn sàng!

Theo Báo Lao động đưa tin./.

Có thể bạn quan tâm